Bảng quảng cáo công ty bất động sản

Bảng hiệu quảng cáo, một trong những phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. 1 bảng hiệu bền đẹp theo thời gian chắc chắn cũng sẻ giúp công ty, doanh nghiệp của bạn hoạt động phát tài phát lộc lâu dài. Hãy để chúng tôi đơn vị chuyên thiết kế và thi công các loại bảng quảng cáo uy tín cho các doanh nghiệp tại các tỉnh thành Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM. Chính vì vậy hôm nay Quyết Tiến Phát xin giới thiệu đến các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng kinh doanh bất động sản, một mẫu bảng hiệu chữ nổi đẹp và chất lượng.

Thi công bảng quảng cáo công ty bất động sản.

Công trình thi công bảng hiệu quảng cáo Công Ty Đầu Tư Và Xây Dựng Địa Ốc Khang Điền, được thiết kế và thi công bởi Quyết Tiến Phát, với quy mô 1 bảng hiệu quảng cáo ngoài trời + 2 bảng hiệu chữ nổi lễ tân, được thi công kỹ thuận và đẹp mắt, tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty ngay từ lúc bước chân vào trụ sở của công ty lần đầu.

bang hieu khang dien

Điểm nhấn đặc biệt của bảng quảng cáo công ty bất động sản Khang Điện, được thiết kế với tông màu nền xanh lam, cùng các hình chữ tên công ty màu vàng được cắt bởi công nghệ CNC tinh xảo và sắc nét, tiếp đên là chữ lớn Khang Điền được trang trí với tông màu đỏ kích thước lớn, đây chỉnh là điểm nổi bật nhất của bảng hiệu, là điểm sẻ gợi nhớ cho khách hàng về tên doanh nghiệp của bạn.

tiep khach khang dien

Tiếp đến là bàn lễ tân được trang trí bằng các chữ cắt CNC được ghép thành Địa Ốc Khang Điền lớn với tông mày xanh lam đậm, cùng hàng chữ introduce Đồng Hành Cùng Phát Triển, Tất cả được kết hợp chính xác tạo nên điểm nhấn cho khách hàng ngay từ cái nhìn ban đầu, giúp khách hàng tăng thêm tin tưởng về doanh nghiệp của bạn.

dia oc

Bạn đang cần một bảng hiệu kinh doanh để giới thiệu về cửa hàng, công ty của bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi ngay hôm nay, Công ty quảng cáo cơ khí Quyết Tiến Pt chuyên thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo cửa hàng, công ty cổng chào quân đội. Gọi ngay 0988 343 017 Mr Quyết.

Gia công cửa đẹp Sài Gòn

Với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công nhôm kính tại Sài Gòn như: nhôm kính cao cấp, cửa nhựa lõi thép, thi công mặt dựng, thi công không gian trưng bày, showroom và nhiều việc gia công bán thành phẩm khác...