Thi công bảng quảng cáo trung tâm SPA

Chủ đầu tư
Trung tâm spa Miu Ty
Địa chỉ công trình
21/61, KP1, P Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
Thể loại dự án
Bảng hiệu quảng cáo
Dự toán chi phí
đ
Chủ đầu tư
10 Ngày.

Công trình bảng hiệu quảng cáo trung tâm SPA Miu Ty là một trong những sản phẩm bảng quảng cáo được thiết kế và thi công bởi, Quảng cáo cơ khí Quyết Tiến Phát, bảng hiệu được thi công và lắp đặt tại địa chỉ 21/61, KP1, P Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

thi cong bang quang cao spa

Bảng hiệu quảng cáo spa Miu Ty được thiết kế với tông màu vàng kim chủ đạo, với các chữ được in nổi tạo nên sự chuyên nghiệp và quý phái, đúng với lĩnh vực làm đẹp spa hiện nay, ngoài ra bảng quảng cáo theo phong các thiết tông vàng mờ, chữ nổi vàng sáng, luôn là một điểm nhất giúp tạo sự chú ý cho khách hàng và người qua đường. Giúp bạn thay lời muốn nói đến quý khách hàng về dịch vụ của bạn.

thi cong hinh spa

Mẫu bảng quảng cáo spa Miu Ty, là một trong những mẫu bảng hiệu quảng cáo được tư vấn, thiết kế và lắp đặt hoàn toàn từ chúng tôi, Công Ty Quảng Cáo Cơ Khí Quyết Tiến Phát với hơn 5 năm trong lĩnh vực cơ khí quảng cáo, tự tin sẻ mang đến cho bạn những mẫu bảng quảng cáo đẹp hiện đại bắt mắt.

addd61578b5d7103284c

Bạn đang là cửa hàng, công ty. Và bạn đang cần đến một bảng hiệu quảng cáo làm điểm nhấn cho công ty của mình, còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi. Quảng Cáo Cơ Khí Quyết Tiến Phát, là đơn vị chuyên tư vấn và thi công các công trình bảng hiệu quảng cáo lâu năm, tại các khu vực Đồng nai, Bình dương, Tphcm.

Gia công cửa đẹp Sài Gòn

Với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công nhôm kính tại Sài Gòn như: nhôm kính cao cấp, cửa nhựa lõi thép, thi công mặt dựng, thi công không gian trưng bày, showroom và nhiều việc gia công bán thành phẩm khác...