Thi công cổng chào bộ tư lệnh vùng hai hải quân Việt Nam

Chủ đầu tư
Bộ Tư Lệnh Vùng Hai Hải Quân Việt Nam
Địa chỉ công trình
Ấp 3 Xã - Long Sơn - TP.Bà Rịa - Vũng Tàu
Thể loại dự án
Bảng hiêu, Cổng chào
Dự toán chi phí
đ
Chủ đầu tư
10 Ngày.

Công trình cổng chào bộ tư lệnh vùng hai hải quân, là công trình được thi công và lắp đặt bởi Công Ty Quyết Tiến Phát. Với kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, quảng cáo cơ khí. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng vững bền theo thời gian.

doanh trai quan doi

Quảng cáo cơ khí Quyết Tiến Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện hàng trăm các công trình lớn nhỏ trong đó nổi bật với công trình thiết kế và thi công hạng mục cổng chào bộ tư lệnh vùng hai hải quân Việt Nam. Hạng mục thi công của công trình cổng chào bao gồm.

  • Huy hiệu công an nhân dân.
  • Bảng chào quân đội nhân dân Việt Nam.
  • Các bảng chào hai ban công lối đi.

doah trai quan doi 1

Hạng mục công trình cổng chào quân đội được thiết kế với tông nền bảng màu đỏ, là một trong những màu đặc trưng của quân đội nhân dân Việt Nam. Trên tông màu đỏ là chữ vàng được gắn nổi, làm tôn lên sự cao quý và mạnh mẽ của hàng ngũ quân đội Việt Nam bao lâu nay, từ lúc chiến tranh đến lúc bình yên hiện nay.

thi cong doanh trai quan doi

Bạn đang cần một bảng hiệu kinh doanh để giới thiệu về cửa hàng, công ty của bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi ngay hôm nay, Công ty quảng cáo cơ khí Quyết Tiến Phát chuyên thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo cửa hàng, công ty cổng chào quân đội. Gọi ngay 0988 343 017 Mr Quyết.

Gia công cửa đẹp Sài Gòn

Với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công nhôm kính tại Sài Gòn như: nhôm kính cao cấp, cửa nhựa lõi thép, thi công mặt dựng, thi công không gian trưng bày, showroom và nhiều việc gia công bán thành phẩm khác...